Blog

Cung cấp Seal niêm phong – thiết bị niêm phong hàng hóa

Seal niêm phong hay thiết bị/ dụng cụ niêm phong được dùng để niêm phong, bảo vệ hàng hóa trong quá trình lưu kho, vận chuyển nhằm tránh tình trạng thất thoát, tráo đổi hàng hóa. Vì có rất nhiều yêu cầu niêm phong hàng hóa khác nhau nên sản phẩm seal niêm phong cũng được chế tạo theo nhiều kết cấu, hình dạng khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng đó.

Thủ thuật – sử dụng dây rút nhựa để khóa xoay dao bấm

Bạn nhìn tiêu đề có vẻ khó hiểu đúng không, vì trường hợp này từ ngữ hay chung chung một chút, mình sẽ giải thích ngay. Ở đây không phải dùng dây rút khóa để dao bấm không mở ra được mà là dùng dây rút nhựa cố định không cho dao bấm gập lại. Lúc đầu mình cũng nghĩ làm vậy để làm gì, nhưng khi xem và hiểu được thì mình thấy đây là một thủ thuật cực kì hữu ích, mà ai dùng dao bấm cần phải biết.

Sử dụng niêm phong hải quan điện tử: Giải pháp tạo thuận lợi thương mại

Niêm phong hải quan điện tử (eSeal) trở thành một trong các giải pháp hỗ trợ kỹ thuật dành cho khai báo hải quan điện tử và các hệ thống giao nhận vận tải của các nhà cung cấp dịch vụ Logistics để đảm bảo an ninh, an toàn của chuỗi cung ứng đối với hàng hóa được vận chuyển xuyên biên giới.

error: Content is protected !!