Blog

Thủ đoạn mở container mà vẫn giữ nguyên seal rồi gắn lại như cũ

Video dưới đây chỉ cách mở một container seal mà không tác động (giữ nguyên) seal, sau đó gắn lại y như cũ. Với thủ đoạn trên thì rất khó để phát hiện, các bạn nên xem để cảnh giác. Lời khuyên là bạn bên sử dụng kết hợp nhiều loại seal container thay vì chỉ dùng một loại seal sẽ dễ bị kẻ trộm sử dụng thủ đoạn để mở được.

Cảnh giác với thủ đoạn tháo seal cối container (bolt seal) mà không cần phá.

Video dưới đây do công an hải quan ở Ấn độ diễn tả lại cảnh trộm sử dụng một chiếc khăn, một cái búa để tháo seal bolt container ra để trộm hàng xong gắn lại như cũ. Điều đặc biệt là seal container được tháo ra chứ không phải phá, không gây tổn hại và khi gắn lại thì y như chưa có việc gì.

Niêm phong túi mẫu, vật phẩm sử dụng seal niêm phong nào phù hợp?

Chào các bạn,

Trong quá trình kinh doanh seal niêm phong, mình gặp được nhiều khách hàng có nhu cầu niêm phong các loại vật phẩm trong túi mẫu như thực phẩm, các loại khoáng sản, trang sức… hay là các vật chứng quan trọng. Đặc điểm chung là vật phẩm cần niêm phong đều được đựng trong các túi mẫu, có thể là túi nylon hay túi giấy. Vậy trong các loại seal niêm phong hiện nay, loại nào sẽ phù hợp cho mục đích này. Bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn.

Những mẫu nhãn mác, tag treo quần áo đẹp

Mác quần áo hay tag quần áo ngoài tác dụng cung cấp thông tin về sản phẩm, nhãn hiệu còn góp phần không nhỏ cho việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu cũng như phong cách và bản sắc cho nhãn hàng thời trang của bạn. Đầu tư thiết kế và in mác quần áo càng được chú trọng thì giá trị sản phẩm càng được nâng lên.

error: Content is protected !!