dây rút nhựa làm tay kéo hộc tủ

Những ứng dụng hay của Dây rút nhựa P.2

Xem phần 1 tại đây: Những ứng dụng hay của Dây rút nhựa P.1

Dùng Dây rút nhựa làm tay kéo của hộc tủ

dây rút nhựa làm tay kéo hộc tủ


Trong trường hợp tay nắm hộc tủ của bạn bị hư, khiến việc kéo ra trở nên khó khăn, để khắc phục bạn hãy dùng 1 hoặc 3 dây rút nhựa cuốn hình tròn vào lỗ gắn tay nắm, và hiện tại bạn đã có thể kéo ra một cách rất dễ dàng.

Dùng dây rút nhựa làm lưỡi cắt trong máy cắt cỏ

dây rút nhựa thay thế lưỡi cắt máy cắt cỏ


Đây là điều có vẻ không tưởng, khi dây rút nhựa tương đối yếu ớt, không cứng như sắt thép, tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng để thay thế cho lưỡi cắt bị hỏng của máy cắt có nhé, dù hiệu quả thấp hơn 1 chú. Nếu sử dụng khiến dây rút nhựa bị hư, bạn có thể đổi dây mới, dù sao dây rút nhựa cũng rẻ mà.

dây rút nhựa thay thế lưỡi cắt máy cắt cỏ

Sử dụng rất tốt

Dùng dây rút nhựa làm gọn dây điện hoặc hệ thống dây dẫn trong nhà

dây rút nhựa làm gọn hệ thống dây điện


Đây là ứng dụng mà mỗi gia đình cần áp dụng, chỉ với vài sợi dây rút nhựa thôi, bạn có thể làm cho hệ thống dây dẫn phức tạp trong nhà trở nên gọn gàng, đẹp mắt hơn. Ứng dụng này còn được áp dụng để làm gọn dây thừng, ống nước….

Dùng dây rút nhựa khóa kéo balo, túi xách hành lý chống móc trộm

dây rút nhựa khóa balo chống móc trộm


Nếu ai đã từng đi xe buýt, xe khách hay tàu lửa thì chắc hẳn đã trải qua cảm giác luôn đề phòng đồ đạc để trong balo, túi xách của mình bị móc trộm. Điều này diễn ra rất nhiều và cũng gây tâm lý lo lắng cho mỗi người khi đi xe.

Cách đơn giản để phòng chống là sử dụng dây rút nhựa để khóa các khóa kéo, gập mở của balo, túi xách. Lúc này ba lo không thể bị mở trừ khi cắt bỏ dây rút nhựa. Tuy không phải là an toàn tuyệt đối, nhưng nếu trộm gặp trường hợp như vậy họ sẽ bỏ cuộc chứ không để dành thời gian mà phá dây rút nhựa ra.

Bạn cũng có thể dùng những dụng cụ khác thay thế nhưng dây rút nhựa có thao tác nhanh, giá thành rẻ khiến nó vô cùng phù hợp trong tình huống này.

Dùng dây rút nhựa buộc túi, bao tải

Thay vì dùng một sợi dây để buộc, bạn có thể dùng 1 sợi dây rút nhựa siết vào cổ bao, túi để thay thế. Ưu điểm của nó là làm nhanh và siết rất chặt.

Nếu bạn hay gửi hàng hóa thì có thể sử dụng dây rút nhựa xiết 2 bên tai của bao, túi giúp tránh tình trạng tráo đổi hàng hóa hoặc lấy bớt hàng khi gửi.

Dùng dây rút nhựa băng bó, cố định khi bị gãy tay, chân

dây rút nhựa băng bó khi gãy tay chân


Trong trường hợp bạn cần băng bó, hay dùng nhành cây, miếng gỗ băng bó cố định khi bị gãy tay, chân, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dây rút nhựa để siết, thao tác rất nhanh và chặt nữa.

 

Một số sản phẩm liên quan

Dây rút nhựa

Seal niêm phong

Kẹp nhựa

Dây treo nhãn mácLeave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!