Dây rút nhựa làm đồ chơi thổi bong bóng

Những ứng dụng hay của Dây rút nhựa P.1

su dung day rut nhua


Dây rút nhựa là sản phẩm rất tiện dụng, được sử dụng nhiều trong sản xuất và đời sống. Có có những cách sử dụng, ứng dụng Dây nhựa rút rất hay, tạo nên những lợi ích bạn không thể ngờ tới. Hãy xem những ứng dụng của nó là gì nhé.

Dùng để buộc sách, vở, tập hồ sơ, tập giấy nháp

sử dụng dây rút nhựa cố định vở, sách


Chỉ với 2 hay 3 sợi dây rút nhựa bạn đã có thể khiến cuốn vở, sách, hồ sơ của mình trở nên gọn gàng mà không cần phải đi mua những dụng cụ ở ngoài hoặc sử dụng bấm để cố định. Rất thích hợp để làm các tập giấy nháp hoặc tập hồ sơ.

Dùng Dây rút nhựa buộc vào khóa kéo của Balo, túi xách bị đứt

Dùng dây rút nhựa làm quai kéo khóa


Khi sử dụng Balo, túi xách chắc bạn đã gặp trường hợp phần khóa kéo bị gãy, đứt quai kéo, dẫn đến việc đóng mở balo, túi rất khó. Và chỉ với một sợi Dây rút nhựa bạn đã tạo nên 1 quai cực kì chắc chắc và sử dụng dễ dàng.

Sử dụng Dây rút nhựa gắn vào nắp nồi,chảo giúp dễ lấy sử dụng hơn

Dây rút nhựa gắn vào nắp xoong, nồi


Sử dụng 1 sợi Dây rút nhựa buộc vào phần trên cùng của nắp xong, chảo rồi kéo thẳng đứng, giờ dây rút nhựa đã trở thành 1 bộ phận kéo dài của nắp giúp bạn dễ lấy ra, đậy nắp vào hơn và không sợ bị bỏng.

Sử dụng Dây rút nhựa buộc chùm chìa khóa

Dây rút nhựa buộc chùm chìa khóa


Rất đơn giản, chỉ cần 1 sợi dây rút nhựa luồn qua các chìa khóa và rút độ dài phù hợp là xong, cực kì hiệu quả và bền vững. Đặc biệt nếu muốn thêm hay lấy chìa ra khỏi chùm thì mở Dây rút nhựa ra là được, xem hướng dẫn tháo khóa dây rút nhựa.

Dùng Dây rút nhựa buộc lồng quạt điện bị lỏng, sứt

Dây rút nhựa siết lồng quạt


Nếu quạt điện của bạn bị lỏng hay hư gài phần lồng quạt dẫn đến gắn không chặt, hãy sử dụng vài sợi dây rút nhựa siết ở các góc của lồng, lúc này vấn đề của bạn được giải quyết nhanh chóng và quạt cùa bạn chạy ngon lành.

Dây rút nhựa treo màn che cửa, rèm che nắng

Dây rút nhựa treo rèm cửa


Không cần phải mua các vòng Inox tốn kém mà gắn lại lâu, hãy dùng các Dây rút nhựa thay thế, cực kì tiện lợi và dặc biệt không bị rỉ sét hay oxi hóa như vòng sắt. Và lại đẹp, cá tính nữa chứ.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng tương tự để treo banner quảng cáo, áp phích hay treo lịch lên tường.

Dùng dây rút nhựa gắn vào muôi, muỗng, vá giúp cố định chống trượt

Dây rút nhựa cố định muôi


Khi bỏ muôi, muỗng, vá vào tô, chén, thau, nồi… rất dễ bị trượt xuống dưới, làm dính thức ăn, nước… gây bất tiện khi sử dụng. Trước kia bạn tìm cách khắc phục mà vẫn chưa được, dễ lắm, hãy dùng một sợi dây rút nhựa buộc vào đầu muôi, vá… như hình. Nó giúp tạo 1 điểm tựa không cho muôi, vá tuột xuống.

Dùng dây rút nhựa làm đồ chơi thổi bong bóng xà phòng

Dây rút nhựa làm đồ chơi thổi bong bóng


Nếu bạn nào muốn quay lại thời trẻ thơ chơi trò thổi bong bóng thì không cần phải đi mua dụng cụ, chỉ cần sử dụng một sợi dây rút nhựa rút lại theo kích cỡ phù hợp là được. Rất thú vị phải không nào.

Dùng Dây rút nhựa làm Dây xích động vật

Dây rút nhựa làm dây xích động vật


Tròng các dây rút nhựa cùng kích cỡ tạo thành dây xích rất chắc chắn giúp bạn có thể xích động vật, hay dắt đi dạo. Các sợi dây rút nhựa được cuộn tròn nên tương đối chắc chắc, tuy nhiên nó dễ bị hư nếu bị gặm.

Dùng dây rút nhựa buộc thay dây giày

dây rút nhựa buộc dây giày


Nếu bạn muốn buộc dây giày theo cách độc lạ và cá tính thì hãy sử dụng dây rút nhựa, nói vậy thôi chứ nếu bạn cần buộc dây giày gấp thì hãy dùng dây rút nhựa, nó thay thế cho dây giày rất hiệu quả.

Trên đây là một số ứng dụng hay của dây rút nhựa, bạn có thể thấy được có những ứng dụng rất hiệu quả, áp dụng được trong đời sống. Và trên đây chỉ là phần 1, hãy xem tiếp các phần tiếp theo nhé.


 

Một số sản phẩm liên quan

Dây rút nhựa

Seal niêm phong

Kẹp nhựa

Dây treo nhãn mácLeave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!