Tại sao khi mua Dây rút nhựa lại bị thiếu sợi?

Thông thường người dùng có nhu cầu về sản phẩm Dây rút nhựa sẽ mua ở các cửa hàng thiết bị điện dân dụng. Và sự thật là số lượng sợi bên trong bịch chỉ khoảng 90% của niêm yết bên ngoài bịch. Như vậy người dùng đã thiệt thòi khi mua hàng không đủ sợi.

Ta cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao nhé?

Câu trả lời là vì sản phẩm Dây rút nhựa là sản phẩm tương đồng giữa các nhà sản xuất, tức là sự khác nhau về chất lượng của các nhà sản xuất là không lớn, vì vậy sự cạnh tranh chủ yếu là về giá.

Hiện tại trên thị trường các công ty cung cấp, phân phối sản phẩm Dây rút nhựa mặc định sẽ đóng bịch 90% số lượng thực sự của tem dán. Họ làm vậy để có thể giảm giá thành trên mỗi bịch và phân phối đến các cửa hàng phân phối với giá cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác.

Khi một nhà cung cấp làm như vậy thì tất cả các nhà cung cấp khác cũng phải chạy theo vì thực tế người sử dụng không thể biết được có đủ sợi hay không, ít người rảnh để đếm xem có đủ sợi không và nếu thiếu thì cũng bỏ qua.

Dây rút nhựa Trung Quốc

Mua Dây rút nựa ở ngoài luôn thiếu sợi

Nếu muốn mua hàng đủ sợi thì phải làm sao?

Hãy đến công ty chúng tôi bạn sẽ được mua sản phẩm Dây rút nhựa đủ sợi mà giá cả không cao hơn khi mua ở ngoài tiệm, có lúc có thể rẻ hơn.

Nếu bạn cần thông tin hay tham khảo giá trước, liên hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi theo sdt: 0935.925.847 hoặc Email: [email protected].


Một số sản phẩm liên quan

Dây rút nhựa

Seal niêm phong

Kẹp nhựa

Dây treo nhãn mácLeave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!