làm spinner bằng dây rút

Những sản phẩm có công dụng tương tự Seal niêm phong

Seal niêm phong là vật dụng giúp quản lý hàng hóa hiệu quả, chống mất trộm, tráo đổi hàng hóa… Trên thị trường hiện tại cũng có những sản phẩm có công dụng tương tự nhưng ít được dùng để thay thế sản phẩm seal niêm phong, hãy xem đó là những sản phẩm gì và vì sao vẫn chưa thay thế seal niêm phong được nhé.

Dây rút nhựa định danh

dây rút nhựa định danh


Là một biến thể của sản phẩm dây rút nhựa, ngoài cấu trúc giống dây rút nhựa, nó còn có thêm một phần hình chữ nhật gắn thêm để in thông tin lên đó như tên công ty, stt… Thực tế sản phẩm này cũng giúp quản lý hàng hóa rất tốt, tuy nhiên nó có điểm yếu so với seal niêm phong nhựa là có thể tháo được, vì vậy rất nguy hiểm nếu dùng để niêm phong hàng hóa.

Bạn có thể xe, bài viết: hướng dẫn mở khóa dây rút nhựa tại đây.

Và ngoài ra sản phẩm này không phổ biến ở Việt Nam, nên nó vẫn chưa đủ yếu tố để thay thế Seal niêm phong.

Dây treo mác bằng chỉ, cotton

dây treo mác bằng chỉ


Là sản phẩm được dùng trong ngành may mặc, da giày, với những yêu cầu đặc biệt của khách hàng, có thể tạo khuôn riêng và in nội dung phần nhựa theo yêu cầu của khách hàng. Dây treo mác bằng chỉ, cotton có lợi thế là giá thành rẻ hơn seal niêm phong và cũng không thể mở khóa được.

Tuy nhiên nó vẫn chưa bằng Seal niêm phong được bởi vì: phần nhựa in nội dung rất nhỏ, thường chỉ in được tên công ty mà không thể in stt, và để sản xuất thì phải tạo khuôn riêng để sản xuất, khách hàng phải tốn kém khoản phí này. Với những ưu điểm của sản phẩm, nó vẫn được dùng nhiều trong ngành may mặc, da giày bởi sự sang trọng cũng như xác minh hàng chính hãng của sản phẩm.

 

Một số bài viết khác

Các thủ đoạn phá Container mà vẫn giữ nguyên seal niêm phong

Những ứng dụng hay của dây rút nhựaLeave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!