Dây rút nhựa mua ở đâu rẻ và chất lượng?

Dây rút nhựa là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong sản xuất và đời sống và được sử dụng ngày càng nhiều. Do đó càng có nhiều người tìm kiếm trên mạng nhà cung cấp sản phẩm này. Hãy xem biểu đồ bên dưới, nó cho thấy số lượt người tìm kiếm hàng tháng từ khóa “Dây rút nhựa” bằng Google đang tăng lên.

tìm kiếm dây rút nhựa

Số lượt tìm kiếm hàng tháng năm 2017 nhiều hơn hẳn 2016

Vậy làm cách nào để người dùng có thể tìm thấy nhà cung cấp sản phẩm dây rút nhựa tốt, có giá cả hợp lý và chất lượng cao. Hiện tại có nhiều người bán, nếu bạn không có cách lựa chọn phù hợp dễ bị gặp trường hợp mua phải sản phẩm dây rút nhựa chất lượng kém, không đủ sợi hay sai quy cách.

Nếu bạn đang cần tìm nhà cung cấp sản phẩm này, hãy xem một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn thông thái hơn.

Tìm nhà cung cấp sản phẩm Dây rút nhựa ở đâu?

Việc đầu tiên thì bạn cũng phải tìm thấy danh sách các công ty, cửa hàng bán sản phẩm này rồi mới tính tiếp. Bạn có thể tìm bằng cách sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google.com, Coccoc.com… bằng cách search các từ khóa phù hợp.

Ngoài ra bạn nên kết hợp danh sách doanh nghiệp từ trang vàng việt nam với các tên miền: trangvangvietnam.vn, yellowpages.com… Ở trên trang vàng có hiện lên danh sách các công ty đang cung cấp kem theo địa chỉ, số điện thoại của họ. Bạn có thể lọc theo địa chỉ tỉnh/ thành phố bạn đang ở nữa, rất hiệu quả.

Làm sao xác định được ai bán giá dây rút nhựa rẻ nhất?

Bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp tìm được bằng điện thoại, email, zalo… và đưa ra yêu cầu cần mua loại dây rút nào, quy cách ra sao, số lượng bao nhiêu… để được phản hồi giá phù hợp. Sau đó bạn so sánh các nhà cung cấp và lựa chọn.

Lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm dây rút nhựa?

Nhưng bước ở trên giúp bạn tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm phù hợp, tuy nhiên vì có thể bạn không am hiều sản phẩm nên khi mua có thể bị nhầm hoặc bị hớ hoặc bị lừa… Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tránh khỏi những nguy cơ đó.

  • Hãy hỏi quy cách thực của sản phẩm từ nhà cung cấp: hiện tại dây rút nhựa được bán ngoài thị trường thường không đủ quy cách như trên bao bì, tem bên ngoài. Ví dụ như bên ngoài bao bì ghi là dây rút nhựa 4×200, tuy nhiên nếu đo thực tế chỉ khoảng 2.5×200 mm mà thôi/ Vì vậy để trách tình trạng trên hãy hỏi thật kĩ về kích thước sản phẩm.
  • Hãy hỏi nhà cung cấp về số lượng sợi thực/ bịch (bao): Cũng như quy cách, hiện tại dây rút nhựa bán ở ngoài tiệm điện thường bị thiếu sợi, nếu ở ngoài bao bì ghi là 100 sợi thì bên trong chỉ có 82-90 sợi mà thôi. Nếu không hỏi kĩ bạn sẽ chịu thiệt.
  • Hỏi nhà cung cấp với số lượng nào thì sẽ giao tận nơi hoặc phí giao hàng bên bán hay mua phải trả: Tất cả các nhà cung cấp đều muốn bán sản phẩm của mình, vậy nên bạn hãy yêu cầu họ giao hàng tận nơi (nếu có thể), nếu không hãy thỏa thuận khoản phí phù hợp.
  • Hãy cẩn thận hơn khi thanh toán tiền: Nếu bạn ở gần nhà cung cấp (cùng thành phố chẳng hạn) thì rất dễ dàng trong việc thanh toán, bạn có thể tới lấy hoặc họ giao tới rồi mới thanh toán tiền. Nhưng nếu bạn ở xa thì sao, thường thì nhà cung cấp sẽ yêu cầu bạn chuyển khoản trước rồi nhận tiền nhưng đôi lúc bạn sẽ bị lừa đấy. Lời khuyên cho bạn trong trường hợp này là: nhờ chành xe bạn quen biết ứng tiền trước cho nhà cung cấp khi họ đem hàng ra chành xe (nếu không quen chành xe, bạn có thể ra đưa tiền trước cho chành). Một giải pháp khác là nhờ bên chuyển phát nhanh như VNPT, Viettel… thu hộ tiền khi giao hàng tới, tức là nhà cung cấp sẽ ra chuyển phát nhanh gửi hàng cho bạn nhưng sẽ yêu cầu chuyển phát nhanh khi giao hàng tới thì thu tiền bên bạn. Nếu không được nữa thì yêu cầu nhà cung cấp cung cấp giấy tờ chứng minh hoạt động như mẫu hóa đơn, giấy phép kinh doanh… rồi mới chuyển khoản tiền trước cho họ.
  • Hỏi họ về việc đổi trả khi sản phẩm không đạt yêu cầu: trong mọi trường hợp, bạn hãy hỏi nhà cung cấp nếu hàng họ giao bị lỗi, không đúng quy cách, không đủ sợi… thì chính sách đổi trả như thế nào. Nếu không hỏi trước bạn sẽ rất bị động khi gặp phải.

Như vậy một yêu cầu chuẩn khi yêu cầu nhà cung cấp báo giá sẽ như sau: Tôi cần mua dây rút nhựa với tên gọi …, quy cách thực…, số lượng sợi đúng thực tế là …, màu …, số lượng…, khi nào có hàng?, bên anh có giao hàng tận nơi không?, thanh toán bằng cách nào? nếu sản phẩm lỗi thì có được đổi trả không?…

Nhưng lưu ý trên cõ lẽ cũng chưa đủ hoàn hảo trong mọi trường hợp, nhưng có lẽ sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có thắc mắc, góp ý hãy để lại comment phía bên dưới cho chúng tôi.


Một số bài viết liên quan

Tại sao khi mua dây rút nhựa lại bị thiếu sợi?

Hướng dẫn kiểm tra chất lượng sản phẩm dây rút nhựa khi mua?

Xem các sản phẩm của chúng tôi

Seal niêm phong

Dây treo nhãn mác

Kẹp nhựaLeave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!