Cách lựa chọn nơi mua sản phẩm Dây rút nhựa tối ưu

Sản phẩm Dây rút nhựa là một vật dụng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống cũng như sản xuất bởi tính tiện dụng của nó, và nhu cầu sử dụng cũng rất lớn, từ người dùng mua lẻ đến các công ty đặt hàng với lượng lớn.


Vậy làm sao để chọn được nơi mua dây rút nhựa hợp lý mà giá cả và chất lượng lại tốt, không dễ phải không nào, tuy nhiên hướng dẫn dưới đây sẽ gợi ý cho bạn.

Đối với khách hàng mua lẻ

Mua lẻ tức là chỉ mua vài bịch tới chục bịch, mỗi bịch có thể 100, 250 hay 500 sợi. Có khách hàng gọi điện cho mình hỏi mua dây nhựa rút với số lượng nhiều tới những 100 sợi và họ tưởng đó là nhiều, tuy nhiên ở mức độ dưới 10 bịch là mua lẻ.

Với khách hàng mua lẻ thì bạn không thể mua được giá rẻ được vì số lượng ít, bạn nên bỏ qua điều này mà chỉ tập trung vào nơi mua gần chỗ bạn và chất lượng phù hợp. Và địa điểm bạn cần là các cửa hàng điện nước hoặc trong cửa hàng vật tư ở chợ.

Đối với khách hàng mua sỉ

Mua sỉ là mua nhiều, từ vài bịch tới vài ngàn bịch, để mua được giá tốt bạn có thể liên hệ với các nhà phân phối hoặc công ty sản xuất để lấy hàng. Nhớ thăm dò nhiều nơi để có thể chọn được nơi tốt nhất.

Hiện tại công ty chúng tôi đang phân phối sỉ mặt hàng Dây rút nhựa với nhiều chủng loại và xuất xứ như: Dây rút TNP sản xuất tại Việt Nam, dây rút nhựa hiệu DOBON, HUADA… nhập khẩu từ Trung Quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

 

Một số lưu ý:

Dây rút nhựa ngoài thị trường được chia thành 2 loại là thiếu sợi (90 sợi)đủ sợi (100 sợi), hãy xem qua bài viết này để không bị mua hớ: Tại sao mua dây rút nhựa bị thiếu sợi?

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua, xem bài viết: Hướng dẫn kiểm tra chất lượng sản phẩm dây rút nhựa


Xem thêm sản phẩm:

Seal niêm phong

Kẹp nhựa

 Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!