Thông báo hội chợ triển lãm ngành nhựa và cao su 2017

Thời gian: 13-16/ 09/ 2017

Tên triển lãm: VN PLAS 2017 – Triển lãm Quốc tế lần thứ 17 về máy móc, thiết bị công nghiệp ngành Nhựa & Cao su

Đơn vị tổ chức: VINEXAD TP.HCM

Địa điểm: 4/6 Sảnh A

Lưu ý: thời gian tổ chức có thể thay đổi, ban tổ chức sẽ tiến hành thông báo qua website và email

Trích thư mời từ đơn vị tổ chức:

Kính gửi:Ban Lãnh đạo Quý Doanh nghiệp Nhựa

Với tốc độ tăng trưởng bình quân từ 15 – 18%/năm, ngành Nhựa Việt Nam được xem là một trong những ngành có tiềm năng tăng trưởng tốt. Thời gian qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng kim ngạch xuất khẩu sản phẩm nhựa vẫn tăng trưởng đều đặn, trung bình từ 13-15%/năm. Để tiếp tục hỗ trợ và khẳng định vị thế của các doanh nghiệp nhựa Việt Nam, Hiệp hội Nhựa Việt Nam trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự Hội chợ, triển lãm về Nhựa, Bao bì và In ấn lần thứ 2 “PLASTICS VIETNAM 2017” (http://www.plastics-vietnam.in)do Công ty Triển lãm Enterprising Fairs (India) và Hiệp hội Nhựa Việt Nam đồng tổ chức.

PLASTICS VIETNAM - International Plastics Exhibition


Với mong muốn xây dựng và hình thành một hội chợ chuyên ngành có uy tín tại Việt Nam. Hiệp hội Nhựa Việt Nam mạnh dạn đăng cai tổ chức cùng với đối tác Ấn Độ, một công ty chuyển tổ chức các hội chợ ngành nhựa tại các quốc gia trong khu vực nhằm đem đến cho các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam cơ hội tham gia, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mà ngành Nhựa Việt Nam có thể sản xuất được nhằm mục đích quảng bá và đẩy mạnh các hoạt động xuất khẩu, giới thiệu hình ảnh ngành nhựa Việt Nam ra thế giới cũng như việc trưng bày các máy móc móc thiết bị, nguyên vật liệu, phụ gia, bán thành phẩm…từ các quốc gia như Ấn Độ, Đài Loan, Iran, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam, phục vụ cho việc khảo sát, tham quan và đầu tư của doanh nghiệp ngay tại sân nhà nhằm giúp tiết kiệm chi phí đi lại của các doanh nghiệp.

Với mức chi phí rất ưu đãi dành cho các doanh nghiệp hội viên và ngoài hội viên tham gia trưng bày và giới thiệu các sản phẩm ngành nhựa.

Hiệp hội Nhựa Việt Nam rất mong nhận được sự hưởng ứng và tham gia triển lãm đông đảo của quý doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng sự tham gia của quý doanh nghiệp không chỉ tạo cho triển lãm một không khí sôi động, mà đây còn là động lực góp phần xây dựng và phát triển ngành nhựa Việt Nam trên bước đường hội nhập.

Để đăng ký tham gia, xin vui lòng liên hệ về Văn phòng HHNVN: Tel: 08-35218552 Fax: 08-35218554, E-mail: [email protected]/ nguyenthingocdung2003@yahoo.com (gặp Ms.Mỹ: 0908 249 864 hoặc Ms. Dung: 0918 828 256).

Nguồn bài viết: http://www.vpas.vn/su-kien/hoi-cho-trong-nuoc/hoi-cho-trien-lam-ve-nhua-bao-bi-va-in-an-lan-thu-2-plastics-vietnam-2017.html

Với vị thế là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm nhựa như Dây rút nhựa, dây treo tem nhãn, gia công sản phẩm nhựa…, công ty Camsco Việt Nam sẽ cử đoàn tham gia hội chợ triển lãm lần thứ 2 này.


Một số sản phẩm liên quan

Seal niêm phong

Kẹp nhựa

Dây treo nhãn mácLeave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!